Game học làm kem socola

Từ các nguyên liều từ đường sữa và socola sẽ đưa đến cho các bạn những chiếc kem mùi vị béo ngậy của socola trong game học làm kem socola nhé. Những miếng kem socola mát rượi và thơm ngon khó làm bạn có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của nó.
Đầu tiên khâu chuẩn bị nguyên liệu không thể thiếu được các nguyên liệu quan trọng như sữa, socola nguyên chất, bánh ngọt, bơ và các nguyên liệu phụ khác. Bạn hãy lần lượt theo dõi và thực hiện các động tác trong game bằng chuột, để có thể dễ dàng lấy và kéo đúng các đồ vật cần thiết trong quá trình làm kem socola. Hãy luôn luôn ghi nhớ thật kỹ những nguyên liệu và các thao tác cơ bản nhất của món ăn này các bạn nhé. Sau khi đã học xong thì các bạn hãy làm thử một chiếc kem socola cho riêng mình để có thể giới thiệu cho bạn bè về tài nấu nướng của mình không kém gì các đầu bếp chuyên nghiệp.
Các bạn nữ sẽ rất thích món kem socola mắt lành và béo ngọt này, chúc các bạn thành công với món này nhé. Luôn thể hiển mình là một nữ công gia chánh cho gia đình và người thân thêm nhiều món ngon.

Tags:

Comment Facebook