Game học làm kem ly

Vào một ngày hè nóng nực và oi bức như thế này mà có được một ly kem mát lạnh để thưởng thức thì còn gì bằng phải không nào? Hãy cùng với game học làm kem ly, bạn có thể tự làm ngay một ly kem tại nhà cho mọi người cùng thưởng thức mà không cần phải đi đâu cả, cách thức làm đơn giản, nhanh chóng sẽ giúp bạn nhanh chóng giải tỏa được cơn nóng thôi.
Sara sẽ là giáo viên hướng dẫn cho bạn hôm nay, bạn đầu tiên phải xem công thức của món kem này gồm những gì thì bạn mới có thể chuẩn bị đầy đủ và đi vào thực hiện được. Bên phải của màn hình trò chơi có một cái khung nhỏ, ở đó sẽ yêu cầu bạn lấy những thứ cần thiết ra, bạn hãy tìm trong tủ, trong tủ lạnh, kệ bếp để xem chúng nằm ở đâu và đưa chúng ra để trên bàn và bắt đầu chế biến. Cứ mỗi lần bạn lấy đúng những thứ được yêu cầu thì bạn sẽ được cộng thêm điểm.
Làm từng công đoạn thật nhanh chóng và chính xác theo sự hướng dẫn của cô đầu bếp, thời gian của bạn có hạn. Nếu bạn đã hết giờ mà món ăn bạn làm vẫn chưa xong thì bạn sẽ không đạt được những gì mình muốn đâu, bạn sẽ trở thành người thua cuộc đấy. Nên bạn phải nhanh tay lên để có thể nhận được điểm cao khi món ăn hoàn thành.

Tags:

Comment Facebook