Game hoàng tử ếch

Đã là một cô gái thì ai cũng ước mơ được như cô công chúa kia, từ một nụ hôn trao cho một con ếch mà có thể tìm được hoàng tử của đời mình. Bạn hãy chơi game hoàng tử ếch để giúp hai người có thể đến được với nhau đi nào.
Hoàng tử ếch thực tế không phải là bị bà phù thủy phù phép biến từ một chàng hoàng tử khôi ngô tuấn tú thành một con ếch xấu xí đâu, mà chính là trong lúc thí nghiệm hóa học một chất mới chưa từng có, vì vốn đam mê hóa học hoàng tử thường xuyên sáng tạo ra những chất kỳ lạ và phòng thí nghiệm của hoàng tử phát nổ, sau vụ nổ không ai có thể nhìn thấy hoàng tử được nữa mà chỉ thấy một con cóc xấu xí mà không biết đó chính là hoàng tử. Chàng không biết làm cách nào để mình có thể trở lại thành người, nhưng chàng quyết định nhân cơ hội này sẽ tìm cho mình một ý trung nhân, người có thể yêu thương chàng thật lòng và chàng đã tìm ra công chúa bằng một nụ hôn.
Nhưng để hai người có thể sống hạnh phúc bên nhau thì nhất định chàng phải trở về bộ dạng cũ của mình, và tất nhiên bạn sẽ giúp chàng bằng những dụng cụ công nghệ hiện đại của mình, tẩy sạch hết các hóa chất kia và đưa chàng trở lại hình dạng con người ở bên nàng.

Tags:

Comment Facebook