Game hiệp sỹ cứu tàu

Con tàu của bạn đang gặp nạn, những người lái tàu đã biến đi đâu mất và con tàu có nguy cơ bị đâm nếu còn chạy tiếp, bạn hãy đồng hành cùng anh chàng hiệp sĩ trong game hiệp sĩ cứu tàu trong cuộc hành trình cứu lấy chiếc tàu này nhé.
Anh chàng là một hành khách trong chuyến đi định mệnh này, khi nghe tin tàu đang gặp nạn, anh chàng liền quyết định nhảy lên trên con tàu, chạy qua các toa để đến đầu con tàu và dừng nó lại. Nhưng để làm được như vậy thì đâu phải là điều đơn giản, anh chàng phải trải qua biết bao nhiêu khó khăn mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ, hãy giúp anh ấy cứu lấy tính mạng của biết bao nhiêu con người trên chuyến tàu đó nào.
Thao tác của bạn cực đơn giản, hoàn toàn dựa vào con chuột để điều khiển. Để anh chàng di chuyển, bạn chỉ cần di con chuột ra trước hoặc sau anh ấy là anh sẽ đi theo. Khi chạy đến giữa khoảng trống giữa các toa, bạn có thể click chuột trái để anh chàng nhảy lên và nhảy sang toa khác, lúc này bạn nên cẩn thận căn cho chuẩn xác, nếu chỉ cần một chút sơ sẩy thôi là anh chàng sẽ bị tuột xuống đường ray ngay. Trong quá trình nhảy nên chú ý những lá cờ, đụng vào nó anh chàng sẽ bị hất xuống khỏi con tàu liền, với những lá cờ cao anh không thể nhảy qua thì bạn kéo chuột xuống để anh cúi xuống, còn những lá cờ thấp hơn thì nhấn chuột đển anh nhảy qua.

Tags:

Comment Facebook