Game heo con khởi nghĩa

Bạn hãy nhanh tay cứu chú heo hồng thoát khỏi tay kẻ mổ heo trong game heo con khởi nghĩa các bạn nhé. Đây là một game hành động nên các bạn hãy cùng heo con đánh bại tất cả kẻ thù của mình để có thể bảo vệ an toàn mạng sống cho chú heo con. Với ý chí kiên cường và dũng cảm heo con đã đứng lên tiêu diệt kẻ thù.
Bạn sẽ giúp chú heo con bằng cách sử dụng các phím mũi tên để di chuyển chú heo con và dùng chuột để điều khiển các vũ khí của mình để chống lại kẻ thù. Bạn sẽ sử dụng súng đầu tiên để ngắm bắn kẻ thù sau khi hết đạn sẽ dùng búa để tấn công. Mỗi màn chơi bạn sẽ phải tiêu diệt số lượng kẻ thù nhất định theo yêu cầu của mỗi màn đề ra. Trong lúc chiến đấu hãy cố gắng thu thập những đồng tiền rơi trên đất để có thể sử dụng trong việc mua các vũ khí tối tân hơn để phục vụ trong việc đánh bại kẻ thù. Các màn tiếp theo thì độ khó sẽ tăng dần và bạn cần phải cẩn thận hơn trong mọi tình huống.
Hãy bảo vệ heo hồng thật tốt nhé các bạn. Hãy chơi và đưa ra những pha hành động đẹp mắt nhất. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong game cũng như trong cuộc sống!

Tags:

Comment Facebook