Game hành trình tìm ngọc

Bạn có muốn trở thành người giàu có không? Bạn có cơ hội có được kho báu trong game hành trình tìm ngọc nếu bạn có khả năng chơi thắng cuộc chơi.
Judy có một người ông nội mà cô rất kính trọng và yêu quý, ông từng phục vụ trong quân đội rất lâu nhưng sau khi nghỉ hưu, những tên kẻ thù trước đây đã đến và sát hại ông. Điều đó khiến cô rất đau buồn và suy sụp, cô thường đến bên chiếc bàn trong phòng làm việc của ông mà ông thường ngồi đến khuya để tưởng nhớ lại ông, làm những việc mà ông thường làm, xem lại tất cả các vật dụng mà ông để lại khiến cô thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Nhưng trong lúc đọc lại cuốn sách của ông, cô đã vô tình tìm thấy một chiếc bản đồ giấu một vật mà ông rất quý, cô quyết định đi tìm lại nó và giữ nó bên mình giống như ông đang ở bên cô vậy.
Trên đường đi tìm lại kỷ vật dưới lòng đại dương, bạn có thể lấy những viên ngọc trai để ăn điểm. Bạn dùng con chuột để điều khiển Judy đến nơi nào bạn muốn, nhưng bạn không được để cô ấy chạm vào vách đá hai bên và những viên đá trên đường, điều đó sẽ khiến cho cô ấy bị thương. Bạn làm tốt sẽ qua được màn và tiếp tục với những màn chơi đầy thách thức hơn.

Tags:

Comment Facebook