Game hành trình của cún con

Trong game hành trình của cún con kể về câu chuyện chú cún con bị một con quạ đáng ghét lấy cắp mất khúc xương của cún con và chú phải đi tìm lại những mẩu xương đó trong các màn chơi để có thể ghép chúng lại thành một khúc xương hoàn chỉnh.
Bạn hãy thực hiện các động tác trong game bằng chuột để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất. Bạn hãy cùng chú cún con giải mã những màn chơi bí ẩn này và có thể nhanh chóng tìm được những khúc xương cho cún con nhé. Mỗi màn chơi đưa ra cho các bạn những thử thách khác nhau và bạn hãy suy nghĩ thật kỹ để đưa ra những câu trả lời chính xác trong từng màn chơi. Bạn hãy quan sát thật kỹ những gì có mặt trong từng màn để gắn kết chúng lại thành một logic hợp lý nhất tạo cơ sở vững chắc cho câu trả lời của mình. Bạn thực hiện các hành động đó càng nhanh càng tốt và đưa ra một lối đi hợp lý nhất thì bạn sẽ có thêm nhiều điểm hơn.
Hãy cố gắng tìm ra cánh cửa cho chú cún con này nhé để chú có thể tìm thấy khúc xương của mình. Chúc các bạn luôn vui vẻ với game trí tuệ thông minh này.

Tags:

Comment Facebook