Game hàng hoa 8-3

Các loại hoa sẽ được bán chạy nhất trong ngày 8-3 và bạn sẽ vào vai một cô chủ cửa hàng bán hoa trong game hàng hoa ngày 8 tháng 3 nhé. Ở đây bạn sẽ được thấy rất nhiều hoa đua nhau khoe sắc và các khách hàng lần lượt kéo đến mua hoa ở cửa hàng bạn và bạn phải nhanh lên thôi chứ không các khách hàng phải chờ đợi lâu quá.
Khi có khách hàng đến mua hoa điều đầu tiên bạn hãy xem yêu cầu của khách hàng muốn mua hoa gì và số lượng bao nhiêu sau đó nhanh chóng quay ra vườn hoa tìm những khóm hoa có màu sắc và loại hoa đó, bạn hãy chăm sóc, tưới nước, bắt sâu để hoa lớn nhanh và thu hoạch chúng, quay lại cửa hàng và gói hoa lại cho khách hàng. Bạn phải kiếm đủ số tiền theo yêu cầu của mỗi màn chơi thì mới có thể qua cửa được. Hãy thực hiện các thao tác đó một cách nhanh nhẹn và khéo léo bằng chuột để có thể chuyển qua các khách hàng khác. Cứ liên tục như thế bạn phải biết kết hợp các công việc lại với nhau một cách hợp lý nhất để đảm bảo các khách hàng đến mua hoa đều cảm thấy hài lòng và không phải chờ đợi quá lâu. Cửa hàng hoa của bạn sẽ rất đắt khách nếu bạn biết cách buôn bán.
Đây là một game có màu sắc tươi vui dành cho các bạn gái và đặc biệt hơn để bạn sẽ thực hiện tốt khả năng kinh doanh của mình. Chúc cửa hàng của bạn càng ngày càng phát triển hơn nữa nhé.

Tags:

Comment Facebook