Game giúp khỉ leo cột

Đại gia đình đang gặp nạn, cháy rừng đang lớn dần lên và sắp lan qua nhà của chúng, nhưng chúng thì quá đông nên không thể leo xuống, bạn không thể nhẫn tâm bỏ qua như thể được hãy chơi giúp khỉ leo cột để giúp chúng có thể leo xuống thật nhiều qua cái cột.
Bạn sẽ dùng chuột để điều khiể phần trên của cột sao cho khớp với phần dưới để những chú khỉ có thể leo xuống dễ dàng nhưng đâu chỉ đơn giản như thế, trong khi các chú khỉ đang leo xuống thì có rất nhiều thứ bay lượn xung quanh, có những thứ thì có ích như chuối bạn có thể được cộng thêm giờ, ngôi sao màu xanh sẽ khiến cho các chú khỉ leo xuống với tốc độ nhanh và số lượng nhiều hơn, nhưng cũng có những thứ sẽ gây hại cho các chú khỉ nếu chạm vào đó là những quả bom, nếu đụng trúng nhiều lần thì cây cột sẽ bị đổ và những chú khỉ sẽ bị ngã nên hãy tránh xa nó ra nhé.
Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng con chuột đưa sang trái, phải, lên xuống để lấy những vật phẩm và tránh trái bom bằng cách đưa lên xuống sao cho nó lọt vào chính giữa và đưa qua bên kia. Bạn sẽ thấy thích thú hơn khi chơi đấy, nhấn play nào!

Tags:

Comment Facebook