Game giết thời gian ngày halloween

Ngày Halloween là một ngày lễ lớn mà ai cũng có thể đi chơi, còn Sara thì phải chôn mình trong cái công việc chán ngắt này, cô quyết định là phải chuẩn bị gì đó cho tối nay, giúp Sara trong game giết thời gian ngày Halloween qua mắt được bà xếp vô cùng tinh ranh và khó tính hoàn thành những gì cô ấy định làm cho tối nay để cô có được một buổi lễ thật tưng bừng, cô ấy chỉ còn 3 phút thôi, nhanh tay lên nào.
Bạn có thể dùng bàn phím hoặc chuột tùy theo những công việc mà Sara muốn làm, nhưng khi bà chủ xuất hiện thì dù đang làm gì đi nữa thì cũng phải nhấn nút X để hủy công việc đang làm ngay lập tức, tuy đây là công việc nhàm chán nhưng là nồi cơm của cô, cô không muốn mất nó nhưng nếu để bà chủ phát hiệ ra thì lại khác, cô sẽ bị đuổi ngay lập tức.
Bà chủ cứ đi qua đi lại canh chừng khiến cho bạn tay đập chân run, bình tĩnh nào chỉ cần canh chừng cẩn thận chút là được, nhanh tay hoàn thành từng công việc một thì mới có thể hoàn thành hết được. Chúc bạn vad Sara có một ngày lễ thật vui vẻ nha.

Comment Facebook