Game giao báo khủng bố

Một không khí vô cùng vui nhộn đang diễn ra trong game giao báo khủng bố. Và bạn sẽ nhập vai một cậu bé bán báo để có thể nhanh chóng giao hết số báo vào các ngôi nhà trên đường đi. Nhưng cách giao báo của cậu bé này rất đặc biệt là bạn hãy ném thật mạnh những tờ báo đó vào cửa sổ làm vỡ những cánh cửa đó thì bạn ghi được nhiều điểm hơn.
Bắt đầu mỗi màn chơi bạn phải chú ý điều khiển chiếc xe đạp đi trên đường một cách nhanh chóng nhất mà không bị va chạm với bất cứ chướng ngại vật nào trên đường đi. Sử dụng các phím mũi tên để có thể di chuyển qua lại tránh các vật cản và bạn sẽ dùng chuột để ném báo vào nhà. Hãy cố gắng quan sát và ném chúng một cách nhanh nhất để có thể rơi đúng vào những khung cửa sổ. Điều đặc biệt ở đây nếu mà bạn ném hai tờ báo vào cùng một cửa sổ có thể làm sập cả ngôi nhà xuống. Hãy thật nhanh tay hơn nữa vừa ném báo vừa điều khiển chiếc xe chạy trên đường một cách an toàn nhất. Bạn hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao các bạn nhé.
Sau khi chơi game vui nhộn này xong chắc chắn rằng bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời nhất. Chúc các bạn luôn vui vẻ trong cuộc sống hàng ngày.

Tags:

Comment Facebook