Game giải cứu tù nhân

Bạn hãy là một tay súng thiện xạ nhất trong game giải cứu tù nhân, để có thể cứu hết những người đang sắp bị treo cổ trong từng màn chơi. Bạn hãy nhanh tay cứu hết những người đó bằng cách dùng chuột kéo những mũi tên ra phía sau để tạo lực bắn cho mũi tên và có thể điều chỉnh hướng như bạn mong muốn.
Để có thể ngắm bắn chính xác nhất bạn hãy cố gắng đưa ra đường những đường đi hợp lý cho các mũi tên và chúng sẽ là những cơ hội sống sót của những tù nhân. Trong mỗi màn chơi bạn sẽ có số lượng mũi tên cho sẵn và thời gian quy định để có thể cứu được những tù nhân đang bị hành hình. Lực kéo và hướng đi quyết định sự sống của những tù nhân đó và bạn không thể bỏ phí mũi tên nào trong từng màn chơi. Hãy cố gắng suy nghĩ thật kỹ những chiến lược hợp lý nhất và nhanh trong cứu hết tù nhân trước khi thời gian kết thúc. Ở các màn tiếp theo thì bạn sẽ cứu nhiều tù nhân hơn và vẫn chỉ trong khoảng thời gian đó nên hãy cẩn thận hơn nữa có thể dùng một mũi tên mà cứu được hai người. Hãy đưa ra quyết định và vận dụng cách nhanh nhất các bạn nhé.
Một game chiến thuật cùng với sự nhanh nhẹn của đôi bàn tay và sự quyết định đúng đắn của bạn sẽ đưa bạn đến thành công, vượt qua tất cả các màn chơi.

Tags:

Comment Facebook