Game giải cứu mặt cười

Bạn sẽ được vui vẻ cùng với hai mặt cười hình tròn đỏ và hình vuông xanh khi chơi game giải cứu mặt cười. Với những thiết kế vui nhộn giúp bạn thoải mái hơn khi chơi, bạn sẽ thấy hài lòng. Trò chơi không chỉ có tác dụng giải trí mà còn rèn khả năng tư duy của bạn, kích thích bạn phải suy nghĩ nhiều hơn để làm sao vượt qua được thử thách, các thử thách ngày một khó hơn sẽ khiến bạn phải cố gắng thật nhiều hơn nữa.
Đầu tiên ra quân trước khi nào cũng là mặt cười của anh màu tròn đỏ, anh chàng sẽ có nhiều nhiệm vụ hơn anh chàng màu xanh. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng con chuột để chọn ra địa điểm nơi mà các khối hình xuất hiện, nhưng khi chúng xuất hiện thì khi chúng di chuyển chúng sẽ phải va chạm với những khối hình cùng màu để làm cho chúng biến mất, như màu đỏ thì đụng màu đỏ, màu xanh thì đụng màu xanh, khi đụng hết tất cả các khối mà không sót lại khối nào ngoài khối mặt cười thì bạn sẽ được qua màn.
Có rất nhiều màn chơi để bạn thử thách chính mình, chỉ khi bạn hoàn thành màn chơi nào đó thì bạn mới có thể mở khóa để thực hiện các màn chơi tiếp theo.

Tags:

Comment Facebook