Game giải cứu heo đất

Chú heo đất của chúng ta đang gặp nạn trong game giải cứu heo đất và bạn có nhiệm vụ phải bảo vệ heo đất thoát khỏi bàn tay đáng sợ đang muốn đập nát chú ra thành nghìn mảnh. Hãy di chuyển chú heo hồng này bằng các phím mũi tên và cố gắng vượt qua cuộc truy đuổi này nhé. Tránh những rào cản ngay trước mắt bạn và cố gắng giành chiến thắng trong trò chơi này.
Đây là một game vui nhộn được nhiều bạn chọn lựa trong thời gian gần đây và bạn sẽ càng thấy thú vị hơn nếu trải qua các màn tiếp theo của trò chơi, bạn hãy cố gắng đừng để chú heo hồng bị bắt hay bị vướng vào những vật cản phía trước. Hãy tránh những vũng nước, hãy những cái hố sâu sẽ làm heo hồng mắc kẹt ở đó và làm chậm tốc độ lại nên bạn hãy khéo léo trong cách di chuyển chú heo này nhé. Trên đường đi bạn hãy giúp chú heo hồng thu thập thật nhiều tiền vàng để tăng số điểm cho mình nhiều hơn nữa. Nhanh chóng tăng tốc để thoát khỏi bàn tay gian ác của kẻ thù và an toàn trở về đích một cách nhanh chóng nhất.
Game giải cứu heo đất là một game vui nhộn sẽ tạo cho các bạn một bầu không khí vô cùng nhộn nhịp và giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng trong cuộc sống.

Tags:

Comment Facebook