Game giải cứu chim sẻ

Trong game giải cứu chim sẻ thì những chú chim sẻ cần sức lực để có thể bay đi, để cho các chú chim có sức khỏe trở lại thì các bạn phải ném cho các chú chim những trái cà chua chín mỏng. Những để ném những trái cà chua đến cho các chú chim là cả một vấn đề cần giải quyết trong game giải cứu chim sẻ này.
Đầu tiên vào mỗi màn chơi thì các bạn sẽ phải quan sát từ chỗ bắn những trái cà chua lên đến chỗ các chú chim bao xa và có vật cản gì không. Sau đó hãy dùng chuột để ngắm, định hướng góc bắn, nhấn chuột để thực hiện một cú bắn chuẩn xác nhất. Các chú chim sẻ bị giam cầm quá đói nên không thể bay lên được, phải ăn những trái cà chua mới có thể thoái khỏi những nơi đáng sợ đó. Nào các bạn hãy nhanh tay hơn nữa ném thật chính xác những trái cà chua vào các chú chim nhé. Sẽ có các vật cản gây khó khăn trên đường ném của bạn. Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ để có thể đưa ra được những đường đi đúng đắn nhất. Các chú chim sẻ hãy yên tâm tin tưởng vào trí thông minh của bạn để cứu hết đàn chim sẻ ra khỏi nguy hiểm. Những các màn chơi tiếp theo độ khó sẽ tăng cao, bạn cần phải tỉnh táo để đưa ra các quyết định chính xác nhất trong đường chuyền của các trái cà chua tới những chú chim se sẻ.
Đây là một trong những game chiến thuật đánh yêu nhất vì những con chim sẻ vô dùng dễ thương. Chúc các bạn có thể vượt qua các màn và cứu hết đàn chim sẻ đó.

Tags:

Comment Facebook