Game giấc mơ bay

Trong game giấc mơ bay, bạn sẽ được đến với một giấc mơ vô cùng kỳ lạ và lý thú. Bạn sẽ là người thực hiện những cú bay lên bầu trời cùng với chiếc xe chở hàng của mình. Mỗi lần bay bạn hãy cố gắng tiếp đất thành công để có thêm nhiều điểm hơn trong mỗi lần bay.
Trong mỗi màn chơi đầu tiên hãy dùng phím mũi tên di chuyển chiếc xe có thể chạy thật nhanh và ở một điểm nào đó sẽ dùng tiếp mũi tên đi lên để nhảy lên chiếc xe và cùng bay lên khi cả người và xe bay ra khỏi con dốc cao và trong lúc đang bay trên bầu trời bạn hãy cố gắng giữ thăng bằng bằng các mũi tên qua lại sao cho khi tiếp đất bạn không bị té. Sau mỗi lần bay bạn sẽ tích góp được số tiền để bạn có thể nâng cấp cho chiếc xe của mình được hiện đại hơn. Có thể thay những chiếc bánh xe, bạn hãy lắp thêm tên lửa để có thể bay xa hơn nữa và đạt thêm nhiều điểm hơn. Cứ như vậy bạn sẽ tiếp tục thực hiện những cuộc bay của mình và chinh phục bầu trời xanh mỗi lúc cao hơn, xa hơn.
Đây là một game tính điểm vô cùng vui nhộn dành cho các bạn trong những lúc mệt mỏi nó sẽ làm xua ta đi căng thẳng đưa bạn đến một bầu không khí tươi vui hơn.

Tags:

Comment Facebook