Game ghép hình trung thu

Trong game ghép hình trung thu sẽ đưa đến cho các bạn rất nhiều hình ảnh về trung thu mà bạn phải có nhiệm vụ là ghép chúng lại với nhau để tạo nên một bức hình hoàn chỉnh về trung thu. Mỗi bức hình chúng tôi đưa ra để cho bạn ghép lại sẽ được thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định của mỗi màn chơi và bạn hãy cố gắng hoàn thành chúng trong khoảng thời gian đó và tiếp tục qua các màn tiếp theo.
Trung thu mỗi năm một lần vào rằm tháng 8, bạn hãy dùng chuột dịch chuyển những mảnh ghép về đúng vị trí của nó để tạo nên một bước tranh hoàn thiện. Hãy tinh mắt và suy nghĩ ra đường đi nhanh nhất của các mảnh ghép đó và đưa chúng về đúng chỗ. Mỗi màn chơi sẽ khó hơn theo từng cấp độ, những mảnh ghép sẽ nhỏ hơn và khó hơn để có thể hoàn thành chúng trong thời gian ngắn. Hãy cố gắng nhanh tay và cần có sự nhạy bén hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ của mình.
Dành cho tất cả các bạn muốn cùng thử sức với những mảnh ghép hình trong game này. Sẽ đưa đến cho các bạn đặc biệt các em thiếu nhi có một không khí đón trung thu vui vẻ nhất.

Tags:

Comment Facebook