Game gấu trắng bắc cực

Chú gấu trắng bắc cực đang đi tìm đường trở về nhà trong game gấu trắng bắc cực. Đoạn đường chú phải đi gặp rất nhiều gian nan và nguy hiểm, bạn hãy giúp chú gấu con này có thể trở về nhà với mẹ chú một cách nhanh chóng nhất nhé.
Chú gấu phải nhảy qua những tảng băng trôi trên biển để không bị rơi xuống nước, bạn hãy dùng chuột để điều chỉnh hướng nhảy là giữ chuột tạo lực nhảy cho chú gấu. Phải thật khéo léo làm sao để tạo ra một cú nhảy chính xác có thể sang được tảng băng bên kia mà không gặp bất cứ nguy hiểm nào. Sẽ có rất nhiều vật phẩm trên đường đi hãy cố gắng thu thập chúng, nó sẽ giúp ích cho bạn trên đoạn đường về nhà này. Các bạn đừng quên phải nên tránh xa những con hải cẩu đáng ghét đó ra, chúng sẽ làm bạn rơi xuống nước và mất lượt đi. Trên một chiếc cà kheo, bạn hãy thận trọng trong khi di chuyển giữa các tảng băng trơn trượt đó. Mẹ chú gấu đang mong con trở về nên bạn cần phải nhanh tay hơn nữa thực hiện các cú nhảy chính xác để gia đình gấu bắc cực có cơ hội đoàn tụ nào.
Đây là một game khá vui nhộn dành cho các bạn trẻ của chúng ta ngày này. Sẽ có những phút giây giải trí vô cùng bổ ích dành cho các bạn trong những lần rảnh rỗi.

Tags:

Comment Facebook