Game gấu con tổ lái

Nếu bạn là một tín đồ của những trò chơi thể thao tốc độ vượt địa hình thì chắc chắn không thể bỏ game gấu con tổ lái. Khi chơi game bạn sẽ thấy thú vị hơn khi nhân vật vào vai tay đua chuyên nghiệp lại là chú gấu rất dễ thương.
Vẫn với cách chơi truyền thống đó là dùng các phím trái phải để di chuyển, phím Space để nhảy nhưng game mang một đặc sắc riêng so với những game khác cùng thể loại. Game có 3 phương tiện để bạn trải nghiệm: Xe đạp, ván trượt và xe bốn bánh vượt địa hình. Ở 3 phương tiện sẽ là những chuyến đi với những cảm xúc khác biệt mà trò chơi mang lại.
Trên con đường của mình, bạn sẽ gặp vô số vật cản: Những chiếc thùng, những vực thẳm nguy hiểm hay những bàn gai. Độ bền xe của bạn là có hạn nên nếu muốn chiến thắng thì bạn tránh thật tốt những cạm bẫy nguy hiểm đó. Sẽ có dụng cụ sửa xe cho bạn trên đường, bạn hãy dùng nó để sửa độ bền cho phương tiện của mình. Cố gắng lái thật tốt để đạt điểm cao sẽ có cơ hội được mọi người biết đến. Bây giờ thì cùng bắt đầu vượt qua thử thách nào!

Tags:

Comment Facebook