Game đường tới trường

Một cô bé đã không đến kịp chuyến xe bus đưa cô đến trường học trong game đường tới trường, chơi game và giúp cô bé đến được trạm xe bus tiếp theo để cho cô bé có thể đến được trường đúng giờ nhé. Con đường đến đó cũng là cả chuyến phiêu lưu hành trình đầy lý thú đấy, hãy tham gia và tận hưởng đi nào.
Cô bé thường di chuyển bằng xe bus và chưa bao giờ bị trễ chuyến xe, bây giờ chuyến xe chạy mất ngay trước mặt cô mà cô không thể làm được gì. Cô rất lo lắng vì trước nay cô chưa bao giờ một mình đi đâu, một mình di chuyển bằng phương tiện khác nhưng cô phải dũng cảm lên, đối mặt với các thử thách để có thể đến được trường đúng giờ, cô không muốn bị phạt một chút nào đâu, cô là một học sinh ngoan, gương mẫu của trường mà. Hãy giúp cô ấy vượt qua được các thử thách và cám dỗ đi nhé.
Khi đi trên đường cô ấy sẽ gặp rất nhiều khó khăn để có thể vượt qua chính mình đấy, bạn hãy suy nghĩ xem nên làm thế nào thì mới có thể vượt qua. Sử dụng những vật phẩm đã cho để có thể giúp cô ấy như khi gặp cơn mưa thì bạn có thể lấy chiếc ô che cô ấy vượt qua được chặng đường chẳng hạn. Cứ mỗi lần bạn giúp cô ấy thì bạn sẽ được cộng một số điểm đấy, giúp cô ấy về được đến đích thì bạn sẽ nhận được số điểm thật cao và lời cảm ơn của cô ấy rồi.

Tags:

Comment Facebook