Game đường tới nông trại

Trong một game trí tuệ mà đòi hỏi bạn cần phải tư duy suy nghĩ khá nhiều để có thể giải mã được những câu hỏi khó trong bài toán về những chiếc ống nước ở game đường tới nông trải. Hãy thử tài thông minh của bạn trong game này nhé.
Ở một trang thị trấn lớn có rất nhiều trang trại nuôi trồng rau củ quả, và chúng rất cần nước để phát triển nhưng không may thay hệ thống ống nước ở đây đã bị hư và bạn là người sẽ làm lại toàn bộ hệ thống nước cho cả thị trấn này. Có rất nhiều đường ống khác nhau, bạn hãy quan sát nguồn nước sẽ bắt đầu từ đâu và chúng sẽ chảy như thế nào để có thê xoay chuyển các đương ống theo các vị trí thích hợp nhất. Những giếng nước là nơi cung cấp nước chính vì thế sẽ có những đường ống bắt ra từ đó và phân nhánh theo các hộ nông trại khác nhau. Hãy nhanh tay xoay chuyển các ống nước một cách hợp lý và không để phí đoạn ống vào sẽ sử dụng cho các nông trại khác. Luôn nhớ là mỗi nông trải chỉ cần một đường ống nước đi vào và có thể có đường ống khác dẫn qua các nông trải khác.
Hãy là một nhà thông thái trong game thử trí thông minh này các bạn nhé, hãy nối nhiều ống hơn nữa để ghi thật nhiều điểm và có thể vượt qua các vòng tiếp theo.

Tags:

Comment Facebook