Game đường đua Mario

Anh chàng Mario của chúng ta đang tham gia cuộc đua xe trong game đường đua Mario và bạn sẽ phải giúp đỡ Mario vượt qua tất cả những chướng ngại vật trên đường đua để trở thành nhà vô địch trong cuộc đua này. Bạn sẽ phải vượt qua 7 bài thi và mỗi bài thi bạn sẽ phải thực hiện 3 vòng đua. Phải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong mỗi màn thì mới có thể mở khóa cho các màn tiếp theo được.
Bắt đầu cuộc đua bạn hãy chọn cho mình một nhân vật cùng với chiếc xe đua để có thể trải nghiệm cuộc đua một cách hấp dẫn nhất nhé. Cách chơi là bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên để di chuyển chiếc xe băng qua các chặng đường nguy hiểm nhất. Mô hình đường đua được thiết kế nhìn từ trên cao xuống dễ dàng cho bạn quan sát hết tất cả đường đua để có thể vượt qua các đối thủ và chiếm lợi thế cho mình. Một cuộc đua bạn hãy hoàn thành xuất sắc ba vòng đua và cố gắng giành vị trí đầu tiên trong cuộc thi này nhé như vậy bạn sẽ càng có nhiều điểm số hơn. Bạn đừng quên việc làm chủ tốc độ cũng rất quan trọng tránh tình trạng va chạm vào lề đường.
Đây là một game thuộc thể loại hoạt hình và nhân vật nổi bật của chúng ta là anh chàng Mario ngộ nghĩnh. Hãy thật cố gắng thể hiện mình là tay đua chuyên nghiệp nhất trên mọi nẻo đường các bạn nhé.

Tags:

Comment Facebook