Game dũng sỹ ong nhí

Bạn hãy giúp chú ong con dũng cảm đang đối đầu với một đàn ong khác đang xâm lược tổ ong của chú trong game dũng sỹ ong nhí nhé các bạn.
Chú ong nhỏ của chúng ta thật là dũng cảm một mình chú có thể đối đầu hết với những con ong đáng sợ khác một cách quyết liệt nhất. Hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển chú ong con bay theo những chiều hướng của bạn. Các phím Z, X, C, V dùng để đưa ra các tuyệt chiêu để có thể tiêu diệt những con ong khác. Bạn phải di chuyển một cách khéo léo đừng để chạm vào những con ong cứng đầu khác. Bạn không cần tấn công những con ong cứng đầu mà chỉ cần tránh xa chúng ra và tiêu diệt những con ong cầm vũ khí. Hãy thật nhanh tay hơn nữa thoát khỏi bao vây của những con ong, chúng xuất hiện càng nhiều và ở tất cả mọi nơi xung quanh chú ong nhỏ.
Qua các màn khác sẽ có những con ong lợi hại hơn nhưng bù vào đó bạn sẽ nâng cấp được vũ khí và có những tuyệt chiêu, chiêu thức mới để có thể đanh bại lũ ong tàn ác đang xâm chiếm tổ của mình. Hãy dũng cảm như chú ong nhỏ này nhé các bạn!

Tags:

Comment Facebook