Game dũng sĩ giáp sắt

Trong game dũng sĩ giáp sắt sẽ đưa đến cho các bạn một chuyến phiêu lưu kỳ thú nhất, diễn ra những trận đấu căng thẳng và kịch liệt nhất. Bạn sẽ phải đối đầu với những kẻ thù hung ác khó tiêu diệt nhất, hãy luôn sẵn sàng chuẩn bị tư thế chiến đấu để có thể bảo vệ dân làng thoát khỏi sự tàn khốc này.
Trên đường đi dũng sĩ với thân thể được bọc bởi một bộ áo giáp bằng sắt tránh mọi sự xâm hại của kẻ thù. Hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật dũng sĩ này, tấn công bằng phím Z, X, C. Trên đường đi gặp rất nhiều quân địch nên các bạn hãy cẩn thận vì chúng có mặt khắp mọi nơi và sẽ tấn công các bạn một cách bất ngờ nhất. Hãy sử dụng tuyệt chiêu là các ám khí bằng pha lê để tiêu diệt chúng một cách nhanh nhất chỉ trong tích tắc. Khi hết các mũi tên pha lê thì bạn hãy thu thập chúng trong quá trình tiêu diệt kẻ thù và tất nhiên đừng quên có rất nhiều vật phẩm trong chuyến phiêu lưu này, hãy lấy chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc đi hết chặng đường dài đối đầu với thế lực đen tối nhất.
Bạn nên biết mình là ai và đóng vai trò quan trọng như thế nào trong game này vậy nên hãy cố gắng đánh bại kẻ thù và cứu tất cả mọi người. Chúc các bạn may mắn nhé.

Tags:

Comment Facebook