Game đua xe thám hiểm

Một trong những game đua xe hết sức thú vị và độc đáo nhất phải nói đến game đua xe thám hiểm vì trong cuộc đua này bạn sẽ được thấy một đường đua sáng tạo có những đồng xu vàng trên đường đi là mục tiêu để bạn có thể tăng tốc và chạy nhanh hơn. Game có giao diện đẹp, đơn giản nhưng thu hút nhiều người chơi bởi nội dung rất hay và bạn sẽ chìm đắm trên đường đua, sẽ bị cuốn hút vào chiếc moto tốc độ này.
Cách chơi rất đơn giản bạn chỉ cần điều khiển chiếc xe bằng các phím mũi tên và quay đầu xe bằng phím enter. Trên một chặng đường đi sẽ có những điểm lưu vị trí của bạn để khi bạn bị té xe thì bạn sẽ xuất phát lại vị trí gần nhất và bạn đã được lưu trên bản đồ như vậy sẽ không mất công bạn phải đi lại từ đầu. Cố gắng thu thập hết những đồng xu vàng trên đường đi các bạn nhé. Nó sẽ tăng điểm số cho bạn, bạn nên nhớ là có rất nhiều màn đua sau khi bạn về đích trong mỗi màn. Các màn chơi sau này sẽ khó hơn rất nhiều lần, các chướng ngại vật được gia tăng và bạn cần có sự di chuyển khéo léo và cẩn thận hơn nữa trong mỗi chặng đường đua.
Hãy thể hiện cho mọi người biết là bạn là một tay đua siêu hạng nhất trong tất cả các đường đua dù gian khổ thế nào. Dành cho các bạn đam mê tốc độ đây sẽ là một trong con đường mà bạn muốn chinh phục.

Tags:

Comment Facebook