Game đua xe ngoài vũ trụ

Hãy cố gắng cùng chiếc xe đua của mình vượt qua mọi đối thủ trong game đua xe ngoài vũ trụ để thấy được những điều mới lạ trên đường đua này nhé các bạn.
Hãy chọn chọn mình một chiếc xe đua và bắt đầu ngay vào cuộc hành trình này để có cơ hội tham quan tất cả những gì thú vị trên giải ngân hà. Hãy điều khiển xe đua của bạn bằng các phím mũi tên và bạn hãy cố gắng thu thập những vật phẩm trên đường đi sẽ trợ giúp cho bạn trong những lúc khó khăn. Đường đua ngoài vũ trụ rất phức tạp và rất nhiều vật cản trên đường đi. Những chiếc xe trên đường sẽ là những vật cản trở bạn nhiều nhất để có thể vượt qua chúng dễ dàng chỉ có cách dùng một sự trợ giúp và làm chúng bay ra khỏi đường đua nếu có xảy ra va chạm thì bạn sẽ sử dụng các trợ giúp sửa chữa sẽ làm máy móc của bạn trở lại hoạt động bình thường và tiếp tục cho đường đua của mình.
Bạn đừng quên còn có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn phía trước. Hãy nhanh tay hoàn thành nhiệm vụ của mình trên đường đua và về đích một cách xuất sắc nhất. Chúc các bạn trở thành một tay đua siêu hạng nhất trên toàn vũ trụ này.

Tags:

Comment Facebook