Game đua xe bãi biển

Bạn đã từng đua xe trên bãi biển chưa? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm đường đua tuyệt đẹp trong game đua xe bãi biển. Một game rất đơn giản nhưng được rất nhiều bạn trẻ yêu mến với đồ họa thiết kế sắc nét, chất lượng cao và âm thanh rất sôi động tạo cho người chơi như đang ở trên một đường đua thực thụ và tiếp theo đó sẽ là những pha trình diễn cực kì đẹp mắt, lôi cuốn người chơi trên những chặng đường đua.
Bạn hãy chọn cho mình một loại xe đua yêu thích để bắt đầu ngay cuộc đua của mình. Một bên đường đua là bãi cát vàng và màu xanh biếc của biển cả. Bạn hãy dùng các phím mũi tên để di chuyển chiếc xe của mình hay giữ thăng bằng cho xe có thể tăng tốc vượt qua các chướng ngại vật có sẵn trên đường đi và đặc biệt hơn mỗi chặng đường đi sẽ có cột mốc lưu các vị trí bạn đã đi qua. Hãy thật nhanh tay để có thể về đích một cách nhanh nhất. Một đường đua tuyệt đẹp đúng không các bạn, hãy cùng lướt nhanh qua những bãi cát, những con dốc để về đích thành công.
Các màn tiếp theo thì độ khó sẽ được tăng lên và tất nhiên là bạn sẽ gặp các chướng ngại vật nhiều hơn. Đừng lo lắng hãy sẵn sàng vượt qua chúng một cách xuất sắc nhất và thể hiện mình là một tay lái siêu hạng nhất nhé các bạn.

Tags:

Comment Facebook