Game đứa trẻ hư ngày Noel

Noel là một ngày lễ những bạn nhỏ sẽ được tặng quà, nhưng chỉ những bạn nào ngoan mà thôi chính vì thế những đứa trẻ hư rất tức giận, trong game đứa trẻ hư ngày noel chúng đã lập nên một kế hoạch, chúng sẽ tấn công lên bắc cực, nơi ở của ông già noel chỉ vì chúng không có tên trong danh sách tặng quà của ông, hãy giúp ông trốn thoát và trừng phạt những đứa trẻ hư kia đi nào.
Tất cả bọn chúng đều lấy đi những món quà mà ông dự định tặng cho những đứa trẻ ngoan, không những thế chúng còn phá hỏng những món quà đó. Ông đã tức tốc đến gặp bạn mèo méo Doremon nhờ giúp đỡ, bạn ấy đã cho ông mượn một cây súng, khi bắn vào những đứa trẻ thì chúng sẽ trở nên ngoan ngoãn ngay, hãy giúp ông già noel ngăn chặn những hành động của chúng lại bằng cách bắn khẩu súng đó vào chúng và làm chúng trở thành những đứa trẻ ngoan ngoãn hơn.
Bạn sẽ dùng chuột để ngắm và bắn, bạn phải bắn thật chính xác và mục tiêu của bạn chỉ là những đứa trẻ hư mà thôi, còn những con tuần lộc và yêu tinh của ông già noel thì tránh xa ra nhé. Cứ mỗi khi bắn trúng những đứa trẻ hư thì bạn sẽ được cộng điểm, ngược lại bắn trúng những con tuần lộc hay yêu tinh của Santa thì bạn sẽ bị trừ điểm, nên bạn phải quan sát thật là kỹ đấy.

Tags:

Comment Facebook