Game đua tài cùng xe tải

Game đua tài cùng xe tải là một trong những game đua xe tính điểm hay nhất hiện hay, không những nội dung phong phú và hình ảnh chất lượng, âm thanh sống động. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe của bạn có thể di chuyển trên đường đi một cách chuyên nghiệp nhất và tránh tất cả các vật cản trên đường đi.
Bạn hãy quan sát những chiếc xe tải từ phía sau của bạn vượt lên và thả rơi những thùng hàng và bạn hãy tránh những thùng hàng đó và nhanh chóng di chuyển về đích. Bạn đừng quên sẽ còn có rất nhiều chướng ngại vật khác đang chờ đón bạn trên các chặng đường phía trước. Bạn sẽ có một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành nhiệm vụ của mình nên hãy tăng tốc thật nhanh cố gắng vượt qua các chướng ngại vật đó và vượt lên những chiếc xe tải để có thể về đích an toàn. Bạn hãy theo dõi xe của mình chạy trên bản đồ hiện thị phía trên giao diện game và quan sát chặng đường bạn đi còn dài không. Vì đây là game đua xe tính điểm nên bạn sẽ phải tránh càng nhiều chướng ngại vật và vượt qua nhiều xe khác thì bạn càng có nhiều điểm hơn nữa.
Chúc các bạn thành công và về đích an toàn, luôn luôn chứng tỏ mình là một tay lái siêu đẳng trên tất cả các đường đi và phản xạ tốt các tình huống bất ngờ xảy ra.

Tags:

Comment Facebook