Game đua oto 3D

Những chiếc xe oto 3D trông thật đẹp mắt trong game đua oto 3D, và bạn là người sẽ lái một trong những chiếc xe đó trong cuộc đua gay cấn trong game này.
Ban đầu bạn hãy chọn cho mình một chiếc xe với màu sắc yêu thích và một đường đua hợp lý nhất. Có rất nhiều đường đua khác nhau, ở từng các loại địa hình khác nhau bạn phải vượt qua hết các con đường đầu tiên và dành chiến thắng thì mới có thể mở khóa qua các đường đua khác được. Sử dụng các phím mũi tên để có thể di chuyển chiếc xe một cách dễ dàng có thể chạy trên đường, tăng tốc hoặc giảm tốc tùy theo từng hoàn cảnh, tình huống khác nhau. Để điều chỉnh được chiếc xe có thể vượt qua các đối thủ thì bạn phải thật cẩn thận và khéo léo hơn di chuyển làm sao có thể đi vào đúng lòng đường không chạy ra lề đường như vậy sẽ bị giảm tốc độ. Sẽ có rất nhiều khúc cua gấp và nguy hiểm, bạn phải cố gắng đừng để xe bị lệch khỏi đường đi. Chứng tỏ cho mọi người thấy được tay lái của bạn chuyên nghiệp như thế nào nhé. Hãy tăng tốc một cách nhanh nhất để có thể về đích và dành chiến thắng trong cuộc đua đầy gay cấn này.
Dành cho các bạn nào đam mê tốc độ và yêu thích cảm giác mạnh, game dua xe này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cho các bạn. Chúc các bạn may mắn với các vòng đua của mình.

Comment Facebook