Game đua ngựa thảo nguyên

Trên một thảo nguyên bao la có những chú ngựa vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh đó là những hình ảnh trong game đua ngựa thảo nguyên. Hãy chọn cho mình một chú ngựa với màu sắc yêu thích nhé. Dùng chuột để chảy và nhảy cao và cao hơn nếu nhấn hai cái cùng lúc. Bạn hãy chú ý hiệu lệnh để chạy và cố gắng chạy thật nhanh vượt qua các rào cản để nhanh chóng về tới đích. Trong cuộc thi có ba chú ngựa với màu sắc khác nhau đang cố gắng vượt qua mỗi chặng đường trên thảo nguyên rộng lớn. Đừng quên là hãy giúp chú ngựa của chúng ta ăn những trái cây trên đầu và những sự trở giúp cần thiết cho chú ngựa của ta về tới đích.
Một không gian vô cùng tươi đẹp cho bạn cảm thấy một cuộc sống tươi mới không ồn ào bởi tiếng xe cộ, không khói bụi, ôi nhiễm. Game đua ngựa thảo nguyên sẽ tạo cho bạn cảm thấy thật thư giãn sau khi chơi game. Game này phù hợp với các bạn nhỏ vì tính năng và màu sắc cực kỳ dễ thương của game.
Hãy thật vui vẻ và yêu đời hơn gạt qua những yêu phiền của cuộc sống và tung tăng như chú ngựa trên thảo nguyên mà không bị trói buộc gì cả.

Comment Facebook