Game đua đĩa bay

Một cuộc đua gay cấn và khốc liệt giữa các đĩa bay ngoại vũ trụ trong game đua đĩa bay sẽ đưa đến cho các bạn một đường đua mới lạ nhất. Ở đây bạn sẽ không thấy những chiếc xe đua lăn bằng những chiếc bánh nữa mà thay vào đó là những chiếc đĩa bay mà chỉ có trong trí tưởng tượng của bạn thôi. Và bây giờ chính bạn sẽ là người điều khiển chúng bay trên không trung và tham gia vào một cuộc đua đầy thú vị nhất.
Các điều khiển những chiếc đĩa bay là bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để đĩa bay của bạn có thể đi đúng và thẳng tiến trên đường đua. Khi nào bạn cần tăng tốc hãy nhấn phím shift, sẽ giúp bạn chạy nhanh hơn vượt qua các đối thủ đang bám sát bạn. Bạn có thể chọn cho mình những mẫu đĩa bay và màu sắc ưa thích. Chọn cho mình một đường đua, mà trên đó bạn sẽ thể hiện được tài năng của mình là một tay đua có đẳng cấp nhất.
Bạn hãy di chuyển một cách khéo léo và cẩn thận qua các khúc cua và những nơi nguy hiểm nhất, tránh va chạm giữa các đĩa bay. Hãy luôn luôn điều khiển đĩa bay của mình ở trên đường, không đường văng ra ngoài sẽ là giảm tốc độ của bạn. Hãy cố gắng để chinh phục đường đua ngoài không gian với chiếc đĩa bay này.

Tags:

Comment Facebook