Game du lịch thế giới

Một trong những chuyến đi khá thú vị của hai cô nàng xinh đẹp trong game du lịch thế giới, thuộc thể loại game văn phòng được rất nhiều các bạn nữ lựa chọn trong những thời gian gần đây. Đặc tính thú vị của game này là bạn có thể ngồi một chỗ và có thể đi khắp thể giới với những cú click chuột đơn giản nhất.
Bạn hãy đọc kỹ những hướng dẫn trong mỗi vòng du lịch của mình trong game này nhé. Sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn. Trước khi đến với những chuyến du lịch đó thì bạn hãy cùng hai cô gái xinh đẹp này kiếm thật nhiều tiền để chuẩn bị cho chuyến đi được suôn sẻ hơn. Hãy diều khiển chiếc thuyền hay máy bay chở hai cô gái lấy thật nhiều tiền, hãy tránh những đám mây có những tia sét nhé các bạn. Khi đã có tiền thì bạn sẽ đi mua sắm những bộ đồ và các trang phục cần thiết cho hai cô gái để có thể trông xinh đẹp hơn trong cuộc đi chơi này. Qua các màn tiếp theo thì bạn lại tiếp tục thu thập tiền để có thể đi du lịch ở bãi biển, Ai Cập…. sau đó là sẽ đi ăn uống. Có rất nhiều món ăn và cảnh quan mà bạn muốn thưởng thức và chia sẻ với tất cả bạn bè qua từng bức hình. Hãy kiếm thật nhiều tiền bạn sẽ làm được tất cả điều đó.
Cả thế giới hầu như đang dần dần được các bạn khám phá. Rất thú vị đúng không các bạn, hãy cùng chơi và cùng trải nghiệm những gì lý thú nhất trong game du lịch thế giới các bạn nhé.

Tags:

Comment Facebook