Game Doremon xe đua vượt thời gian

Doremon là một anh chàng mèo máy nổi tiếng với những bảo bối thần kỳ, nhất là cỗ máy thời gian khi nào cũng có sự hiện diện của nó, bạn đã từng nghĩ sẽ tổ chức một cuộc đua với cỗ máy thời gian chưa. Chơi game Doremon xe đua thời gian bạn sẽ thấy ngay thôi, với chiếc xe làm từ cỗ máy thời gian, anh chàng mèo máy phải cố gắng vượt qua được những chặng đường hiểm trở thì mới có thể đến được địa điểm mà mình mong muốn, nếu anh chàng không nhanh lên thì anh chàng sẽ bị kẹt trong đường hầm thời gian mãi mãi và anh không thể nào trở về được nữa.
Bạn sẽ cho chiếc xe di chuyển bằng phím mũi tên đi lên, còn khi xe mất cân bằng thì hãy sử dụng các phím mũi tên trái và phải giúp cho xe ổn định hơn. Bạn hãy giúp chú mèo chạy thật nhanh và trên đường đi hãy cố gắng lấy được thật nhiều bánh rán, món mà chú mèo máy rất yêu thích để được thêm điểm nhé.
Bạn nên nhớ mỗi màn chơi chú mèo máy chỉ có 3 lần được chơi lại thôi nhé, nếu bạn sử dụng hết mà vẫn chưa hoàn thành được cuộc chơi thì bạn sẽ phải dừng lại đấy.

Tags:

Comment Facebook