Game Doremon truy tìm vật chứng

Bạn có yêu thích chú mèo máy thông minh Doremon đến từ đất nước xinh đẹp Nhật Bản không, bạn sẽ được gặp lại anh chàng cùng những người bạn thân của anh ấy trong game Doremon truy tìm vật chứng, không những thế bạn còn được đồng hành cùng anh chàng ấy đi du ngoạn khắm nơi, tham gia vào các chuyến phiêu lưu của anh chàng Doremon cùng những người bạn.
Kỹ năng cần thiết để thắng được trò chơi này một cách nhanh chóng chính là bạn phải thật tinh mắt, vì trò chơi cũng hay đánh lừa nên bạn phải tìm ra món đồ cần tìm thật chính xác. Có nhiều màn chơi khác nhau mà mỗi màn thì là một chuyến hành trình, cũng đồng thời đưa ra những yêu cầu khác nhau nên chỉ khi bạn hoàn thành hết được tất cả các màn chơi thì bạn mới có thể trở thành người chiến thắng.
Nhiệm vụ rất đơn giản, trò chơi sẽ đưa ra một số đồ vật ở bên dưới góc màn hình và yêu cầu bạn phải tìm ra chúng ở trên bức tranh, quan sát thật kỹ và khi nào bạn tìm ra thì dùng chuột nhấn vào vật đó, nếu đúng vật đó sẽ biến mất và bạn sẽ được cộng điểm, nếu sai thì bạn sẽ bị trừ điểm.

Tags:

Comment Facebook