Game Doremon cuộc chiến Kingkong

Hãy cùng Doremon thông minh của chúng ta thực hiện nhiệm vụ trong game Doremon cuộc chiến kingkong và vượt qua các màn đấu, các chướng ngại vật trong game để có thể giải cứu người bạn Nobita hậu đậu đang bị bắt giữ bởi lũ king kong đáng ghét.
Bằng với sự thông minh, nhanh nhẹ của bạn hãy giúp đôi bạn này có thể gặp lại nhau. Cách chơi là di chuyển nhân vật Doremon bằng các phím mũi tên, tấn công đối thủ bằng phím space. Hãy nhanh chóng sẵn sàng bước vào cuộc chiến này với các nhân vật hoạt hình các bạn nhé. Mỗi chặng đường đi thì bạn sẽ phải nhanh chân đi tìm ra chiếc chìa khóa để mở cánh cổng qua các màn tiếp theo và bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn hãy vượt qua nó để tiến tới gần hơn người bạn Nobita. Bằng chiếc chong chóng tre bảo bối của mình hãy bay lên những vực sâu hay vượt qua các chướng ngại vật cao. Đừng quên ăn những chiếc bánh rán trên đường đi để nạp năng lượng cho mình. Còn rất nhiều màn đang chờ đón các bạn khám phá phía trước.
Các bạn sẽ loại bỏ được căng thẳng và vui vẻ hơn trong cuộc sống sau khi đi cùng nhân vật hoạt hình Doremon trên con đường đầy thú vị trong game này.

Tags:

Comment Facebook