Game dọn nhà giáng sinh 2

Trong game dọn nhà đón mừng giáng sinh 2 sẽ cho bạn những cơ hội để bạn có thể chăm chỉ hơn mỗi ngày trong việc dọn dẹp nhà cửa các bạn nhé. Game có hoạt cảnh là bạn phải dọn dẹp từng căn phòng một để đón giáng sinh chào năm mới cùng với những đồ vật được sắp xếp gọn gàng với nhau trong từng phòng, từng màn chơi thú vị. Đây là game thuộc thể loại bạn gái đặc biệt dành cho các bạn nhỏ thiếu nhi để ý thức được việc dọn dẹp nhà cửa của mình.
Game dọn nhà giáng sinh 2
Đến với màn chơi đầu tiên là bạn sẽ được thấy một trong những màn chơi thú vị với việc dọn dẹp phòng khách với những đồ trang trí trên cây thông Noel lộng lẫy, bạn phải nhặt những rác dưới nền nhà sao cho thật sạch sẽ và các đồ vật để đúng vị trí của chúng, tiếp đến bạn sẽ qua các màn chơi tiếp theo đến với phòng ngủ, gác lửng… để tiếp tục làm những nhiệm vụ của mình nhanh chóng biến ngôi nhà của mình thêm sạch hơn dành số điểm cao nhất trong trò chơi này.
Cách chơi sử dụng chuột để thực hiện các hành động trong game. Còn chờ gì nữa hãy đến với gamehayghe.com và tham gia các trò chơi bổ ích nhất.

Comment Facebook