Game độc bá giang hồ

Ở một vùng đất xa xôi nọ, có một tên quỷ vương đã mở một cánh cửa ngăn cách giưa dương gian với thế giới bên kia, hắn đã kêu gọi những tên quỷ sang để làm tay sai cho hắn, hãy vào vai Rico trong game độc bá giang hồ để tiêu diệt hết những tay sai tránh cho chúng làm hại dân làng, đồng thời mục tiêu cuối cùng là giết quỷ vương để chúng không thể tiến tới xâm hại mọi người độc chiếm thế giới được nữa.
Nhiệm vụ của bạn là giúp Rico bằng những tài năng của mình, từng bước hạ hết những tên tay sai ác độc của quỷ vương bằng cách sử dụng các phím mũi tên để đi và nhảy, phím shift dùng để chạy. Bạn có thể phòng thủ những khi chúng tấn công bạn bằng cách nhấn phím S, bạn có thể tấn công bằng các phím A, D. Nhưng phím A sẽ tấn công bình thường còn phím D thì tấn công mạnh hơn.
Mỗi khi bạn tiêu điệt được một tên địch thì bạn lại được thưởng điểm. Bạn chỉ có 3 mạng để chiến đấu với một thế lực rất đông đảo nên hãy tiết kiệm chúng, khi bạn đủ điểm kỹ năng thì bạn mới có thể xuất chiêu tấn công mạnh hơn.

Tags:

Comment Facebook