Game điền kinh siêu tốc

Bạn được lựa chọn làm một vận động viên đi thi đấu trong một giải quốc gia để có thể lựa chọn ra một người có thành tích cao nhất để thi đấu ở một giải lớn hơn, đại diện cho một đất nước trong game điền kinh siêu tốc. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, đây là cơ hội để cho bạn thể hiện khả năng của mình, là một bước tiến dài trong sự nghiệp của bạn, nếu bạn chiến thắng thì bạn sẽ đại diện cho cả một dân tộc đi chiến đấu với những đối thủ nước ngoài, bạn hãy chứng minh là bạn xứng đáng và bạn có thể mang vinh dự về cho quốc gia.
Bạn là một vận động viên điền kinh nên thời gian chạy về đích là rất quan trọng, hiện tại bạn chỉ tham gia đường chạy 100m, thời gian bạn chạy về càng ngắn thì cơ hội bạn giành được chiến thắng càng cao. Bạn là một con người rất giỏi và cũng rất chăm chỉ, bạn đã luyện tập rất nhiều, cả ngày chỉ có mặt ở trên sân tập vì mục tiêu cuối cùng của ngày hôm nay, bạn không thể để cơ hội trôi tuột đi như thế được, bạn phải cố gắng thật nhiều, chạy thật nhanh vượt qua tất cả các đối thủ và về đích đầu tiên.
Khi bắt đầu cuộc đua thì bạn cần phải nhấn liên tục hai phím mũi tên trái và phải một cách liên tục và nhanh nhất để anh chàng có thể giữ được thăng bằng và tăng tốc, nên nhớ là bạn phải nhấn hai phím thật đều tay, chỉ cần bạn sơ suất nhấn phím nào nhiều hơn thì lập tức anh chàng sẽ bị té ngã và bạn hiểu điều gì sẽ xảy ra rồi đấy, anh chàng sẽ bị mất đi một khoảng thời gian, nhưng cũng chưa quá muộn đâu, hãy đứng lên và chạy tiếp đi nào.

Tags:

Comment Facebook