Game đấu trường sinh tử

Bạn sẽ vào vai một cao bồi miền tây trong game đấu trường sinh tử để tham gia vào các trận đấu sống còn ở một miền tây hoang dã. Với số tiền ban đầu bạn hãy vào cửa hàng mua cho mình một khẩu súng thích hợp và một băng đạn để sẵn sàng chiến đấu.
Trên chiến trường bạn phải đối đầu với các đối thủ nặng ký và đơn giản là bạn phải nhanh tay rút súng ra khỏi vỏ để tiêu diệt đối thủ trong thời gian nhanh nhất có thể. Nhanh thì sống và chậm thì chết, đó là điều tất nhiên trong cuộc đấu ở chiến trường cam go này. Hãy thể hiện mình là một tay thiện xạ nhất, nhanh tay bắn trúng mục tiêu để có cơ hội lọt vào vòng trong và tiếp tục thi đấu với những đối thủ khác. Sau mỗi trận đấu thì số tiền bạn kiếm được sẽ được phục vụ cho việc nâng cấp những vũ khí của bạn, hãy thật nhanh tay hơn và sửa sang cho mình những thiết bị tối tân để tiếp tục chiến đấu trên vùng đất hoang dã này.
Một trong những tình huống căng thẳng nhất sẽ xảy ra nên bạn cần cẩn thận và nhanh tay hơn để chiến thắng trong đấu trường sinh tử này. Chúc các bạn may mắn hơn nữa!

Tags:

Comment Facebook