Game đầu bếp ném bánh

Bạn sẽ vào vai một người đầu bếp tài giỏi khi chơi game đầu bếp ném bánh, đúng với tên gọi của nó, tuy là một đầu bếp nhưng trong game này bạn sẽ không phải nấu nướng mà nhiệm vụ của bạn chính là di chuyển bánh đến với người khách đã đặt hàng cho bạn.
Đối với những chuyến picnic dã ngoại thì bánh Hamburger chính là món rất được yêu thích và lựa chọn, chính vì thế người đầu bếp của chúng ta đã quyết định mở một tiệm bánh trên ngọn đồi, nơi mà có người đến dã ngoại. Nhưng chỉ có một mình nên anh ta không thể đưa món bánh cho từng người được và anh ta đã nghĩ ra cách ném bánh đến cho khách hàng, nhưng lần này người khách mua hàng của anh ta lại ở rất xa, phía cuối của những cái trại được dựng lên, hãy giúp anh ấy ném được chiếc bánh đến cho người khách đó nhé.
Bạn chỉ cần chờ đồng hồ quay sau đó căn cho cây kim di chuyển đến nơi có sức ném mạnh thì bạn click chuột để ném bánh, để chiếc bánh không rơi xuống thì bạn có thể sử dụng thêm nước sốt. Mua thêm những thứ ở cửa hàng để chiếc bánh có thể bay được xa hơn.

Tags:

Comment Facebook