Game đặt bom thời tam quốc

Game đặt bom thời tam quốc là phiên bản mới của game đặt bom và ở đây bạn sẽ thấy những hình ảnh của các vị tướng giỏi của thời tam quốc xuất hiện trong game này. Bạn sẽ là người điều khiển một trong các vị tướng đó và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong mỗi màn chơi để tiêu diệt những kẻ thù của bạn ở khắp mọi nơi trên bản đồ.
Trận chiến này được thiết lập trên một giao diện như một mê cung và bạn phải đi phá những bức tường hay rào cản để có thể tìm ra kẻ thù và tiêu diệt chúng. Bạn có thể di chuyển bằng các phím mũi tên và đặt bom bằng phím space. Sau khi đặt bom xong thì bạn bạn hãy rời đi chỗ khác và chờ quả bom nổ. Những chỗ mà bạn làm nổ sẽ có những vật phẩm hiện lên hãy thu thập những vật phẩm đó, nó sẽ là những trợ giúp có ích cho bạn trong việc tìm và tiêu diệt kẻ thù của bạn. Các màn tiếp theo thì tốc độ của kẻ thù nhanh hơn đòi hỏi bạn cần có một kỹ thuật cao hơn nữa để có thể nhanh chóng vượt qua chúng và giành chiến thắng.
Những vị tướng giỏi thời tam quốc sẽ đưa bạn đến một không khí hoàn toàn mới lạ và giúp bạn giảm mệt mỏi trong lúc giải trí. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Tags:

Comment Facebook