Game đào vàng ngày tết

Đối với game đào vàng thì không còn lạ lẫm gì đối với các bạn nữa đúng không? Nhưng khi chơi game đào vàng ngày tết bạn sẽ có cảm nhận khác biệt. Hãy nhấn phím play để hòa mình cùng với không khí ngày tết đi nào.
Ngày tết người ta thường quan niệm lộc vào nhà, bạn hãy cố gắng mang thật nhiều lộc về vào ngày đầu năm bằng cách đào được thật nhiều vàng để có được một năm mới đầy may mắn và thành công nhé. Mỗi màn chơi bạn sẽ được yêu cầu một số điểm nào đó thì bạn mới có thể qua màn, dùng những kỹ năng khéo léo vốn có để thu nhặt những vật phẩm để ghi điểm, tùy từng vật phẩm khác nhau và kích thước khác nhau thì chúng sẽ có giá trị khác nhau, thu nhặt thật nhiều bạn sẽ có được nhiều điểm vượt qua được số điểm đó bạn sẽ được chuyển sang màn chơi mới. Nhưng có vật phẩm bạn không nên lấy chúng vì bạn sẽ bị trừ điểm.
bạn sẽ dùng chuột để điều khiển móc câu, bạn sẽ chờ móc câu di chuyển đến đúng hướng mà bạn muốn sau đó nhấn chuột để nó lấy vật phẩm. Khi bạn muốn sử dụng đến sức mạnh hãy nhấn phím space. Trong mỗi màn chơi bạn sẽ được cho thời gian nhất định để hoàn thành màn chơi, thời gian sẽ ngày càng ít và yêu cầu ngày càng cao qua mỗi màn chơi sẽ khiến cho trò chơi ngày càng khó hơn.

Tags:

Comment Facebook