Game đánh thức voi rừng

Chú voi xanh đang ở trong một khu rừng xanh nhiệt đới cùng với tất cả các con thú đáng yêu và mặt trời đã lên cao nhưng chú voi vẫn còn chứ tỉnh giấc. Bạn hãy cùng các muôn thú cùng nhau kết hợp lại đánh thức chú voi dậy đón chào bình minh nhé. Đây là một trong những game thuộc thể loại game trí tuệ đặc sắc nhất cùng với rất nhiều màu sắc tươi vui và đưa ra những màn chơi cần có sự sáng tạo và vận dụng những suy nghĩ hợp lý nhất để giải quyết các vấn đề đó.
Bạn hãy dùng chuột để thực hiện các thao tác trong mỗi màn chơi một cách hợp lý nhất để giúp chú voi xanh dễ thương thức dậy. Mỗi một màn chơi đưa ra cho bạn những con vật và bạn phải tìm ra những gì hợp lý nhất để kết hợp chúng lại với nhau tạo thành một đường chuyền tới chú voi. Đó cũng chính là những lời giải mã cho trò chơi này là tìm ra được những liên kết và kết hợp lại với nhau, bạn cần quan sát và có đầu óc nhạy bén nhất trong mọi tình huống đưa ra. Mỗi con vật đều có một tính năng khác biệt, bạn cần tận dụng những khả năng đó để giúp hoàn thành được nhiệm vụ trong từng màn chơi.
Một game không hề khó đối với các bạn có đầu óc tư duy tốt giúp bạn có khả năng phản xạ trong mọi tình huống của cuộc sống.

Tags:

Comment Facebook