Game đặc nhiệm siêu cấp 3

Một đội đặc nhiệm siêu cấp đang tiến lên để tiêu diệt hết tất cả mục tiêu được đưa ra trong mỗi mà chơi của game đặc nhiệm siêu cấp 3, và trong những đặc nhiệm đó bạn là một trong những tay súng siêu hạng nhất có thể tiêu diệt được hàng loạt kẻ thù trước mắt.
Có rất nhiều kẻ thù lẩn trốn ở khắp mọi nơi trong những ngóc của những khu vực mà bạn đang tiếp cận. Đầu tiên với khẩu súng lục bạn sẽ đi tìm kẻ thù và dùng chuột để ngắm bắn một cách chính xác nhất vào kẻ thù. Khi súng hết đạn bạn có thể nạp bằng cách nhấn phím R. Một trong những cuộc chiến gay cấn nhất đang diễn ra thì bạn hãy thật khéo léo, nhanh tay tiêu diệt kẻ thù khi chúng mới xuất hiện. Sau những cuộc chiến đấu bạn có thể đổi súng và điều chỉnh tiêu cự ống ngắm của súng bằng phím space. Hãy luôn là một trong những tay súng thiện xạ nhất để mau chong tiêu diệt các thế lực đen tối nhất, giúp cuộc sống tươi đẹp hơn. Qua những màn tiếp theo thì độ khó được gia tăng. Có thêm những kẻ thù khó tiêu diệt hơn, bạn cần sử dụng tất cả các kỹ thuật vốn có của mình để chinh phục thế trận này.
Một game bắn súng cảm giác mạnh đưa đến cho các bạn những trận chiến hết sức thú vị và hấp dẫn nhất. Chúc các bạn thành công và chiến thắng trong game này.

Từ khóa yêu thích:

Tags:

Comment Facebook