Game cừu non nhảy dù

Hãy cùng chú cừu non tận hưởng cảm giác bay trên không trung và rơi tự do xuống mặt đất như thế nào trong game cừu non nhảy dù nhé các bạn. Hãy cùng du ngoạn trên bầu trời đầy những ngôi sao nhiều màu sắc.
Sau khi thực hiện cú nhảy ra khỏi máy này thì cừu con đang cách mặt đất rất cao và bạn hãy dùng chuột để điều khiển cừu con có thể di chuyển qua lại thu thập những ngôi sao đầy đủ màu sắc đang bay lên. Hãy chạm vào chúng để ghi thật nhiều điểm hơn nữa. Càng lúc càng bay tiến về mặt đất hơn và có những ngôi sao có dấu chấm hỏi sẽ đưa bạn thêm những điều kỳ diệu hơn bạn sẽ thử đủ những thế lạ. Có thể xoay người hay rơi xuống một cách nhanh hơn và dừng lại rơi từ từ. Cảm giác hết sức là tuyệt vời đúng không các bạn. Sẽ có thêm những ngôi sao hơn nữa trước lúc bạn tiếp đất nên cố gắng nhanh tay hơn nữa để thu thập càng nhiều sao càng tốt.
Bạn sẽ luyện được đôi tay càng dẻo dai hơn nữa sau khi chơi game này xong. Và đặc biệt hơn là bạn sẽ được biết đến cảm giác được bay trên bầu trời như thế nào.

Tags:

Comment Facebook