Game cuộc phiêu lưu của rồng

Chú rồng con đang chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu lý thú của mình trong game cuộc phiêu lưu của rồng, sẽ cho các bạn thất được một cuộc hành trình đầy gian khổ và nhiều gian nan, nguy kiểm mà chú rồng con phải đối mắt. Bạn hãy giúp đỡ chú rồng con này để chú có thể đi hết cuộc hành trình của mình và về nhà một cách an toàn các bạn nhé.
Bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để chú rồng có thể bay lên được, gặp kẻ thù hãy nhấn phím space để phun lửa và tiêu diệt kẻ thù. Trên đường đi có rất nhiều khó khăn, bạn hãy luôn luôn tự tin và dũng cảm vượt qua hết các cản trở đó. Nhớ ăn thật nhiều các vật phẩm trên đường đi sẽ giúp chú rồng có thêm năng lượng và bay cao hơn nữa. Tập trung thu thập những viên ngọc quý trên đường đi để bạn có thêm nhiều điểm số và giúp bạn có thể mở được cánh của giúp rồng con có thể về nhà một cách nhanh nhất. Đừng để bị rơi xuống vực sâu hay núi lựa, nhanh chóng phun lửa khi có các nguy hiểm đang tiến tới gần. Để có thể vượt qua tất cả các màn chơi thì bạn hãy thật sự khéo léo và nhanh nhẹn hơn nữa.
Một game phiêu lưu vô cùng thú vị dành cho các bạn yêu thích mạo hiểm và thích đi thám hiểm những điều mới lạ. Và sẽ có rất nhiều điều lý thú đang chờ đón các bạn khám phá ở các chặng đường phía trước.

Comment Facebook