Game cuộc phiêu lưu của cáo

Các bạn còn chờ gì nữa hãy đến với game cuộc phiêu lưu của cáo để cùng cảm nhận được chuyến đi thú vị với chú cao con này. Chú cáo đang phải đi làm nhiệm vụ là đi tìm ra chiếc tàu vũ trụ đi lạc. Chuyến đi của chú sẽ rất khó khăn nếu không được sự giúp đỡ của bạn. Bạn có sẵn lòng giúp cáo con hoàn thành nhiệm vụ này không. Chắc chắn bạn không thể khước từ chú cáo dễ thương này rồi.
Bạn phải vượt qua rất nhiều màn chơi và sử dụng các phím mũi tên để di chuyển trên đường đi. Bạn sẽ gặp rất nhiều vật cản và các con vật khó chịu đang cản trở đường đi của bạn, hãy chú tâm nhảy qua chúng hãy nhảy lên đầu chúng để chúng không thể phá hoại bạn nữa. Đường đi nguy hiểm thế nào cũng không làm cáo con lùi bước, với tài trí thông minh lanh lợi của mình bạn sẽ vượt qua tất cả mọi gian khổ và tiến tới cánh cửa để có thể tiếp tục chặng đường của mình qua các cửa tiếp theo. Đừng quên là hãy thu thập hết tất cả các ngôi sao và kho báu gặp được trên đường đi các bạn nhé, đó chính là điểm số của bạn khi bạn thu thập càng nhiều.
Một chuyến đi khá thú vị đúng không các bạn, hãy giúp cáo con dành chiến thắng hoàn thành tốt nhiệm vụ này và bạn cũng sẽ có được một thời gian giải trí bổ ích nhất.

Tags:

Comment Facebook