Game cuộc đua xuyên Việt

Một cuộc đua xe được diễn ra xuyên suốt từ nam ra bắc trong game cuộc đua xuyên Việt. Hãy chơi và cảm nhận tốc độ của trò chơi đầy thú vị này nhé các bạn. Một chặng đường dài đang chờ đón chúng ta phía trước hãy bắt đầu từ bất cứ miền nào trong nước mà bạn yêu thích và hoàn thành xuất sắc cuộc đua của mình trong thời gian nhanh nhất có thể.
Ba miền bắc, trung, nam mỗi miền ứng với một đường đua và khung cảnh khác biệt nhau vậy nên hãy hãy chuẩn bị thật kỹ cho cuộc đua này để tận hưởng không khí của ba miền trên cả nước ta nhé. Hãy dùng các phím mũi tên để có thể di chuyển chiếc xe đua một cách điệu nghệ nhất trong tất cả tình huống. Cố gắng vượt qua tất cả kẻ thù trên đường đua của bạn, hãy thận trọng qua các khúc cua gấp để tránh tình trạng rời khỏi đường đua nên di chuyển một cách khéo léo hơn nữa. Điều đặc biệt trong game này là trên đường đua bạn sẽ thấy rất nhiều năng lượng hãy nạp nó để khi cần thì hãy nhấn phím shift và lúc đó tốc độ của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều lần bình thường.
Các bạn sẽ có một cuộc đua sôi động nhất và cảm thấy vui vẻ hơn sau khi chơi game này. Hãy cảm nhận sức mạnh tốc độ qua từng màn chơi các bạn nhé.

Tags:

Comment Facebook