Game cuộc chiến Tom và Jerry

Hai nhân vật Tom và Jerry là hai nhân vật hoạt hình mà không ai không thể không biết đến được. Ở game cuộc chiến Tom và Jerry phần một đã cho ta thấy những cuộc chiến khôi hài giữa hai chú mèo và chuột đáng yêu này. Và chúng tôi giới thiệu tiếp cho các bạn game cuộc chiến Tom và Jerry phần hai để cho bạn thấy được hết vẻ nghịch ngợm đáng yêu của hai nhân vật này nhé.
Đầu tiên bạn sẽ phải chọn một trong hai nhân vật mà bạn yêu thích. Nếu bạn cho chú chuột Jerry đáng yêu sẽ đưa bạn vào trong hoàn cảnh bị chú mèo Tom rượt đuổi. Bạn phải dùng chuột làm sao cho Jerry có thể nhày cao để qua các rào cản trước mặt và nhảy cao hơn nữa để ăn những miếng phô mai trên đường đi và không được dừng lại vì mèo Tom luôn luôn chạy phía sau sẵn sàng bắt bạn bất cứ lúc nào.
Nếu bạn chọn nhân vật là tom thì se trong một hoàn cảnh khác là bạn sẽ rượt đuổi chú chuột ranh ma Jerry. Nhưng chú chuột đó sẽ ném những chiếc đĩa xuống, bạn phải chụp những chiếc đĩa đó lại. Nếu để ba chiếc đĩa rớt xuống đất thì chú mèo Tom của bạn sẽ bị bà chủ nhà la mắng đó. Một cuộc rượt đuổi vui nhộn thú vị tạo cho các bạn trẻ những tiếng cười sảng khoái và dành cho ai yêu thích chơi game hoạt hình đặc biệt là hai nhân vật Tom và Jerry.

Từ khóa yêu thích:

Comment Facebook